• Css Template Preview
  • Css Template Preview
  • Css Template Preview
  • Css Template Preview
  • Css Template Preview
  • Css Template Preview
  #   #   #   #   #  
 
แผนที่ท่องเที่ยว ศศิคันทรี่รีสอร์ท
 
 
     
  เดอะซีนเนอรี่ วินเทจฟาร์ม  
     

เดอะซีนเนอรี่ วินเทจฟาร์ม

ถ้าพูดถึงสวนผึ้ง คงจะพลาดไม่ได้กับวินเทจฟาร์มแห่งนี้ เดอะซีนเนอรี่ วินเทจฟาร์ม เป็นฟาร์มในหุบเขา เป็นสถานที่ ท่องเที่ยวที่ให้บริการเยี่ยมชมฟาร์ม ,ให้อาหารน้องแกะ , ให้บริการถ่ายรูปแบบ Vintage ,มีซุ้มเกมส์การละเล่นต่างๆ มากมาย เช่นยิงธนู ยิงเป้า , มีร้าน Honey Scene ให้บริการ อาหาร มีร้าน Sheepie Sheep จำหน่ายสินค้าที่ระลึก สินค้า ตกแต่งบ้าน สินค้าท้องถิ่นที่มีคุณภาพ เช่นน้ำผึ้ง The Scenery Vintage Farm
เดอะซีนเนอรี่ วินเทจฟาร์ม ห่างจากรีสอร์ท 3.7 กิโลเมตร
 
     
  บ้านหอมเทียน  
     

บ้านหอมเทียน

บ้านหอมเทียนเป็นอีกร้านหนึ่งที่ขายของที่ระลึก ส่วนมากเป็นเทียนแบบต่างๆ และเสื้อเพ้นท์ลายน่ารักๆ ภายในจะมีกิจกรรมให้ทำกันด้วยนั่น ก็คือ การทำเทียนในแบบของตนเอง ไว้ติดไม้ติดมือกลับไป เป็นของฝาก
 
     
  เขากระโจม  
     

เขากระโจม

ใครที่ชอบเที่ยวแบบลุยๆ แนะนำให้มาที่นี่ยอดเขากระโจม ที่ เทือกเขาตะนาวศรี ติดเขตชายแดน ไทย-พม่า มีความสูง 1045 เมตรจากระดับน้ำทะเล เป็นจุดชมทะเลหมอก และจุดชมพระ อาทิตย์ขึ้นที่สวยที่สุดอีกแห่งหนึ่ง การเดินทางมาเขากระโจมจะ สมบุกสมบันสักหน่อย ทางขึ้นค่อนข้างชันจึงต้องใช้รถโฟร์วิล อย่างเดียว ใครอยากขึ้นเขา ทางกลุ่มรักษ์เขากระโจมมีบริการ พาขึ้นได้ หรือถ้าเป็นขาลุยชอบขับโฟร์วิลอยู่แล้วก็ลุยได้เลยคะ
 
     
  ไร่องุ่นปัญญาสวรรค์  
     

ไร่องุ่นปัญญาสวรรค์

สวนผึ้งก็มีไร่องุ่นเหมือนกันค่ะ ถ้าขับรถมาจากหน้าอำเภอสวนผึ้ง สัก 17 กิโลเมตร  ตรงมาเจอสามแยก เลี้ยวขวามาสักนิดก็ถึงไร่ องุ่นปัญญาสวรรค์ ปลูกทั้งองุ่นเขียวและองุ่นแดง สามารถทาน ได้เลยเค้าไม่ฉีดยา ที่ยังเปิดให้กางเต้นท์นอนด้วยนะคะ บรรยากาศของไร่องุ่นๆ กับภูเขาดูสวยงามมาก
ไร่องุ่นปัญญาสวรรค์ ห่างจากรีสอร์ท 16 กิโลเมตร
 
     
  ฟาร์มกล้วยไม้สวนผึ้ง ออร์คิด  
     

ฟาร์มกล้วยไม้สวนผึ้ง ออร์คิด

สวนผึ้ง ออร์คิด เป็นสวนเพาะพันธ์และจำหน่ายกล้วยไม้ขนาดใหญ่ อีกแห่งหนึ่งของสวนผึ้ง มีกล้วยไม้หลาก สวยๆ หลากหลายสีสัน ให้เลือกซื้อ และเลือกชมมากมาย
ฟาร์มกล้วยไม้สวนผึ้ง ออร์คิด ห่างจากรีสอร์ท 14 กิโลเมตร
 
     
  น้ำตกเก้าชั้น หรือ เก้าโจน (เก้ากระโจน)  
     

น้ำตกเก้าชั้น หรือ เก้าโจน (เก้ากระโจน)

ตั้งอยู่ที่บ้านห้วยผาก เลยจาก ธารน้ำร้อนบ่อคลึง ไปประมาณ 1 กิโลเมตร เป็นน้ำตกขนาดกลางมี9 ชั้น น้ำตกมีน้ำตลอดปี หินบริเวณน้ำตกเป็นหินแกรนิต ระยะทางเดินจาก ชั้นล่างถึงชั้น บนประมาณ ประมาณ 2.5 กิโลเมตร แต่จากลานจอดรถด้านล่าง ให้เดินทางด้วยเท้าต่อไปอีกประมาณ 500 เมตร
น้ำตกเก้าชั้น หรือ เก้าโจน (เก้ากระโจน) ห่างจากรีสอร์ท 13.6 กิโลเมตร
 
     
  ธารน้ำร้อนบ่อคลึง  
     

ธารน้ำร้อนบ่อคลึง

ถ้าอยากแช่ร้อนจากธรรมชาติจะต้องไปที่บ่อคลึง เป็นธารน้ำร้อน ธรรมชาติที่มีต้นกำเนิดมาจากเทือกเขาตะนาวศรี จะมีน้ำไหลอยู่ ตลอดปี เป็นน้ำร้อนบริสุทธิ์ อุณหภูมิของน้ำประมาณ 120-136 องศาฟาเรนไฮต์ ในช่วงฤดูหนาวยามเช้าไอน้ำร้อนจะลอยกรุ่น เป็นหมอกสวยงาม มีบ่อน้ำร้อนและสระน้ำสำหรับอาบน้ำร้อน ธรรมชาติ
ธารน้ำร้อนบ่อคลึง ห่างจากรีสอร์ท 13 กิโลเมตร
 
     
  ตลาดน้ำสวนผึ้ง Veneto  
     

ตลาดน้ำสวนผึ้ง Veneto

โครงการตลาดน้ำสวนผึ้งภายใต้ชื่อ "VENETO" โดยการจำลอง บรรยากาศอันแสนโรแมนติก ของ Venice ที่มีทะเลสาบขนาด ใหญ่กว่า 20 ไร่อยู่ในพื้นที่ ผสมผสานกับสถาปัตยกรรมแนวกรีซ โบราณ แบบ Santorini ซึ่งได้ชื่อว่าเป็น "ราชินีแห่งเมดิเตอร์ เรเนียน" ด้วยความโดดเด่นของตัวอาคารสีขาวสะอาดตาตัดกับ สีน้ำเงินสดท่ามกลางเทือกเขาที่เขียวขจีจนมีเอกลักษณ์และรูปแบบ ที่ไม่เหมือนใคร อีกทั้งยังได้ตื่นตาและเพลิดเพลินกับการเก็บภาพ ความประทับใจ ของลานน้ำพุ หอระฆัง และสวนหย่อม
ตลาดน้ำสวนผึ้ง Veneto ห่างจากรีสอร์ท 2.5 กิโลเมตร
 
     
  วัดวิโมก  
     

วัดวิโมก

สถานที่แห่งนี้เป็นสถานที่เงียบสงบ และเหมาะสำหรับการฝึก ปฏิบัติธรรมอย่างแท้จริง  ห่างไกลความวุ่นวาย  และสามารถรอง รับคนได้เป็นจำนวนมาก  สถานที่ปฏิบัติธรรมแห่งนี้  เป็นที่ประดิษ ฐานองค์สมเด็จพระเจ้าจักรพรรดิสมมุติราช  มหามัยมุนี  ถือว่าเป็น พระพุทธรูปที่สวยและงดงามที่สุดของเมืองไทย
วัดวิโมก ห่างจากรีสอร์ท 8.1 กิโลเมตร
 
     
  น้ำตกบ่อหวี  
     

น้ำตกบ่อหวี

น้ำตกบ่อหวี เป็นน้ำตกขนาดกลางอีกแห่งที่เพิ่งพบใหม่ มี 7 ชั้น มีความเป็น ธรรมชาติอยู่มาก สายน้ำมีความใสมาก เหนือขึ้นไปบนน้ำตกจะ เป็นชายแดนไทย-พม่ามีฐาน ทหารรักษาการอยู่

tel:0817632923
สำรองห้องพักติดต่อ : 081-7632923 tel:0817632923
( ตั้งแต่เวลา 08.00 น. - 20.00 น. )